Gia sư Lý lớp 12 – Ngược dòng để chiếm lĩnh ước mơ

Trước thời điểm gấp rút của kì thi đại học, việc tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12 đang là một nỗi trăn trở của không ít các bậc phụ huynh. Họ băn khoăn không biết tìm gia sư môn Vật Lý lớp 12 ở đâu? Gia sư môn Lý lớp 12 thế nào là tốt cho côn mình? Gia sư Lý thi đại học liệu có giúp con mình đỗ đại học được không?Đứng trước hàng vạn câu hỏi của phụ huynh về gia sư Vật Lý 12, chúng tôi – trung tâm gia sư Bình Minh cam kết chẳng những  đáp ứng tất cả các yêu cầu của phụ huynh mà chắc chắn sẽ làm phụ huynh hài lòng về đội ngũ gia sư Lý lớp 12 của mình.

Nội dung:

1. Gia sư lý 12
  2. Trung tâm gia sư Bình Minh – địa chỉ gia sư uy tín
  3. Bảng giá
  4. Lợi ích của gia sư Lý lớp 12
  5. Cam kết của trung tâm

1.Gia sư Lý lớp 12

Hình ảnh có liên quan
                                        Gia sư Lý 12 giúp con tiến bộ

– Chất lượng giảng dạy  gia sư Lý lớp 12 có đảm bảo không, kiến thức có tốt không?

– Lý lịch nhân thân cũng như nhân phẩm của gia sư như thế nào?

– Liệu cách dạy của gia sư lý có phù hợp với khả năng tư duy và cách hiểu của con (em) mình?

– Học sinh có mất thời gian di chuyển tới địa điểm học hay không, nó có giống như khi đi học đại trà không?

– Lượng kiến thức thu được sau mỗi buổi học là nhiều hay ít?

=>>>  Nếu phụ huynh đang thắc mắc bất kì điều gì về gia sư Lý lớp 12 hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi – trung tâm gia sư Bình Minh để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả các vấn đề về gia sư Lý thi đại học. Mang đến cho gia đình những gia sư chất lượng nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh

2. Trung tâm gia sư Bình Minh – địa chỉ gia sư Lý 12 uy tín số 1 Hà Nội

Trung tâm gia sư Bình Minh luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho gia đình sự hài lòng tuyệt đối. Trải qua hơn 7 năm trong nghề, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tinh thần “ tất cả vì sự tiến bộ của học sinh” để tìm ra phương pháp tối ưu nhất. Đến với trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về đội ngũ gia sư môn Lý lớp 12, họ là:

• Giáo viên đã tôt nghiệp bằng giỏi khoa sư phạm lý .Hiện đang tham gia giảng dạy môn Lý tại các trường THPT trên đại bàn Hà Nội
  • Là sinh viên năm 4 khoa sư phạm Lý của ĐH sư phạm Hà Nội hoặc các sinh viên giỏi, có thành tích xuất sắc của các trường ĐH danh tiếng như: ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Hà Nội,….
  • Tất cả các gia sư đều có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong gia sư môn Vật Lý lớp 12. Gia sư có kinh ngiệm trong ôn thi đại học môn Vật Lý
  • Gia sư có phương pháp dạy đặc biệt. => giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức môn Lý, đủ điều kiện dự thi ĐH

3. Bảng giá gia sư môn Lý lớp 12

BẢNG GIÁ GIA SƯ LÝ LỚP 12

Đối tượngSinh viênGiáo viên
1 học sinh120 – 150220 – 250
2 học sinh220 – 250280 – 300
>= 3 học sinhThỏa thuậnThỏa thuận

Trên đây là bảng giá mang tính chất tham khảo, học phí gia sư có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0962.700.594 để được tư vấn chi tiết hơn

=>> Không thể bỏ lỡ phương pháp học Tiếng Anh 11 hiệu quả

Bí kíp giúp đỡ các bậc phụ huynh có thể quản lý thời gian học tập của con một cách tốt nhất

4. Gia sư lý lớp 12 mang lại cho học sinh điều tuyệt vời gì?

Hình ảnh có liên quan
             Gia sư Lý lớp 12 – lấy lại kiến thức cho con một cách hanh nhất
  • Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 12 trong SGK.
  •  Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 12 trong SGK thành thạo. Tự tin giải các dạng bài khác nhau.
  • Các em sẽ được gia sư dạy kèm môn Lý lớp 12  kiểm tra trình độ đầu vào. Kiểm tra định kì hành tháng. =>đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.
  • Tự tin vượt qua các kì thi tốt nghiệp THPT, ĐH dễ dàng hơn.
  • Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao.=> Gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.

5. Cam kết của trung tâm

Kết quả hình ảnh cho gia sư lý lớp 12
                       Gia sư Lý hệ thống kiến thức 12 tốt nhất cho con
  • Gia sư môn Vật Lý lớp 12 giỏi, đáp ứng tất cả các tiêu chí gia đình đưa ra
  • Học sinh tiến bộ rõ rệt sau 10 buổi học
  • Gia đình được đổi gia sư bất cứ lúc nào khi cảm thấy phương pháp dạy của gia sư không phù hợp
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24
  • Hoc phí ưu đãi nhất cho khách hàng
  • Theo sát quá trình học tập của gia sư và các con để có biện pháp điều chỉnh phù hợp

=>>> Xem thêm: Làm thế nào để cấp tốc lấy lại nền tảng kiến thức Vật Lý 12 đảm bảo cho việc thi dại học đạt kết quả cao nhất

Gia sư Văn 11 – Thúc đẩy khả năng tư duy của con bạn

TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH MINH

Địa chỉ : Tòa N03 – Phố Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Email: giasubinhminh.eduvn@gmail.com

Liên hệ: ( 024 ) 62.54.1130.

Chat zalo
096.31.38.511