[wpdevart_facebook_comment]

Gia sư Lý lớp 11 – Nắm giữ chìa khóa của sự thành công

Lớp 11 là thời điểm giao thoa chương trình học.  Do đó, kiến thức các môn học khá nặng, trong đó có môn Vật Lý. Thời điểm này cũng là lúc cần tăng cường kiến thức cũng như định hướng để chuẩn bị cho kì thi đại học, vì lớp 11 được xem như bản lề cho việc thi cử. Vậy còn chần chừ gì nữa, gia đình hãy tìm ngay cho các em một gia sư Lý lớp 11 để hỗ trợ các em xây dựng “ Bản lề” một cách vững chắc nhất. Gia sư lý lớp 11 ở Hà Nội của trung tâm gia sư Bình Minh sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nội dung:

1. Việc tìm gia sư Lý 11 có cần thiết hay không?
  2. Nên tìm gia sư 11 ở đâu?
  3. Bảng giá
  4. Gia sư Lý giúp con tiến bộ bằng cách nào
  5. Quyền lợi của gia đình

1.Việc tìm gia sư Lý 11 liệu có cần thiết?

Kết quả hình ảnh cho gia sư lý 11
                             Tìm gia sư Lý lớp 11 cho con là cần thiết

– Nội dung chương trình Lý 11 là khá nhiều, các em được làm quen với kiến thức về Điện và Quang, những kiến thức này sẽ gặp lại ở lớp 12 và cũng là phần khó trong nội dung thi Đại học.

– Thời gian không chờ đợi một ai, dừng lại nghĩa là đang thụt lùi. Với không khí học tập căng thẳng, chạy đua như thế, học sinh dễ rơi vào tâm lí hoang mang, lo sợ, mất phương hướng.

– Việc tự học của các em đối với Lý lớp 11 chiếm phần lớn, tuy nhiên cần phải có người định hướng, chỉ đường

– Quý phụ huynh không có nhiều thời gian cho con cái, không thể giúp con em mình giải quyết các vấn đề về bài học do nhiều lí do khác nhau.

=>  Đội ngũ Gia sư Lý lớp 11 của trung tâm gia sư Bình Minh bằng kinh nghiệm bản thân và những đúc kết trong quá trình giảng dạy, hiểu được những vấn đề của phụ huynh và học sinh gặp phải. Do đó, chúng tôi đề ra những biện pháp khắc phục và những phương pháp dạy phù hợp cho từng em học sinh, nhằm hướng đến mục tiêu giúp các em đạt hiệu quả trong học tập.

2. Nên tìm gia sư Lý lớp 11 ở đâu?

Đứng trước hang loạt các trung tâm gia sư, hẳn các bậc phụ huynh đang khá băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào.Trung tâm gia sư Bình Minh là một gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn. Chúng tôi chuyên:

• Gia sư Lý lớp 11 cho học sinh yếu kém muốn nắm vững kiến thức cơ bản
  • Dạy kèm Lý cho học sinh trung bình muốn cải thiện kết quả học tập.
  •  Dạy kèm Lý cho học sinh khá, giỏi muốn gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.
  • Lấy lại kiến thức Lý cơ bản cho học sinh mất gốc kiến thức.
  •  Bổ trợ kiến thức nâng cao môn Lý lớp 11 theo yêu cầu riêng.
  •  Hướng dẫn các bài tập, ôn thi liên quan đến các chương trình thi tốt nghiệp THPT quốc gia và thi Đại học – Cao đẳng.

3. Bảng giá gia sư Lý lớp 11

Gia sư Lý lớp 11
Đối tượngSinh viênGiáo viên
1 học sinh120 – 150220 – 250
2 học sinh220 – 250280 – 300
>= 3 học sinhThỏa thuậnThỏa thuận

Trên đây là bảng giá mang tính chất tham khảo, học phí gia sư có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0962.700.594 để được tư vấn chi tiết hơn

=>> Xem ngay: Bảng giá gia sư ưu đãi tất cả các môn mới nhất 2018

Phương pháp hữu hiệu để đánh thức đam mê học Văn 11 trong con

4. Gia sư Lý 11 giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng bằng cách nào?

Hình ảnh có liên quan

–  Ôn tập lại các kiến thức của năm học trước, tạo nền tảng vững chắc.

–  Gia sư môn Lý lớp 11 sẽ là người nghiên cứu và tìm tòi ra những lối giải bài tập mới hiệu quả và tiết kiệm thời gian, cũng như công sức học tập của các em.

– Giúp học sinh nâng cao tinh thần tự giác học tập và rèn luyện kĩ năng giải bài tập Lý tại nhà.

–  Phát hiện và kịp thời củng cố, bổ sung những lỗ hổng kiến thức môn Lý 11 để các em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản và dần theo kịp bài vở trên lớp.

–  hiểu và hoạch định hướng đi đúng, phù hợp cho những học sinh khá giỏi để các em có thể chuẩn bị từ sớm hành trang cho mình thi vào dại học

– Giải đáp mọi thắc mắc của các em xoay quanh môn Lý 11 và là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho học sinh yên tâm học tập.

5. Cam kết của trung tâm gia sư Bình Minh

Hình ảnh có liên quan
                       Gia sư Lý lớp 11 giúp con tiến bộ nhanh chóng
  • Học sinh tiến bộ sau 10 buổi học
  • Tìm gia sư môn Lý lớp 11 chất lượng nhất theo yêu cầu của gia đình
  • Test trình độ học sinh miễn phí
  • Học thử 2 buổi miễn phí
  • Đổi gia sư bất cứ lúc nào gia đình cảm thấy phương pháp dạy của gia sư là không phù hợp
  • Liên tục theo sát quá trình học của học sinh để báo cáo sát thực nhất đối với gia đình
  • Luôn mang đến những ưu đãi đặc biệt cho các gia đình

=>>Xem thêm: Bật mí phương pháp dạy trẻ tự kỉ hữu ích

Cách nhanh chóng khắc phục lỗ hổng Toán 11 cho con

TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH MINH

Địa chỉ : Tòa N03 – Phố Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Email: giasubinhminh.eduvn@gmail.com

Liên hệ: ( 024 ) 62.54.1130.

[wpdevart_facebook_comment]
Chat zalo