[wpdevart_facebook_comment]

Gia sư Tiếng Hàn: Chuyên dạy giao tiếp, luyện chứng chỉ Cấp Tốc, Người mới bắt đầu

GIA SƯ TIẾNG HÀN – CHUYÊN NGỮ, PHÁT ÂM CHUẨN, CHẮC NGỮ PHÁP

DẠY THỬ 02 BUỔI ĐẦU TIÊN

MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ HỌC THỬ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG HIỂU BÀI

Hotline: 0963.138.511

GIA SƯ BÌNH MINH – CUNG CẤP GIA SƯ CHUYÊN NGOẠI NGỮ TIẾNG HÀN  giỏi dạy kèm tại nhà”  tại TP.Hà Nội/ TP.HCM và dạy online”  toàn quốc.

• Gia sư Tiếng Hàn:  Dạy kèm Tiếng Hàn giao tiếp, Topik ( Topik 1-6 ), luyện thi cấp tốc, luyện thi cấp tốc
  • Gia sư Tiếng Hàn:  Dạy kèm Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, ôn thi chuyên ngữ, luyện thi Đại Học

I – GIA SƯ GIỎI CHUYÊN NGOẠI NGỮ

Gia sư Bình inh cung cấp gia sư dạy CHUYÊN ngoại ngữ TIẾNG HÀN: Nhận dạy 1 KÈM 1 hoặc NHÓM cho công ty, tổ chức tại nhà/online từ Lớp 1 đến Lớp 12, cho người đi làm, công ty/ tổ chức muốn đào tạo nhân viên.

Gia sư Tiếng Hàn BẮT BUỘC được tuyển chọn những bạn sinh viên/ cử nhân GIỎI TOP đầu tại các khoa ngoại ngữ TIẾNG HÀN của các trường Đại học đào tạo ngoại ngữ TOP đầu.

• Gia sư BẮT BUỘC phải tuyển chọn những bạn GIỎI – CHUYÊN NGỮ, phát âm chuẩn, chắc ngữ pháp
  • Gia sư có kinh nghiệm dạy học, phương pháp dạy dễ hiểu.
  • TỔNG HỢP kiến thức bài bản, giáo trình cá nhân hóa, hướng dẫn LUYỆN ĐỀ bấm giờ theo thời gian.

🔹Gia sư là giáo viên:

Giáo viên là các Thầy/ Cô tốt nghiệp khoa sư phạm/ Ngôn ngữ Tiếng Hàn các trường Đại học Ngoại Ngữ TOP đầu tại TP.Hà Nội. trên 6 năm kinh nghiệm đứng lớp dạy và luyện thi Tiếng Hàn, đang công tác tại trường Cao Đẳng, Đại Học và Trung Tâm dạy học tiếng Hàn tại Hà Nội.

🔹 Gia sư là sinh viên:

– Là các bạn chuyên ngành sư phạm Tiếng Hàn/ ngôn ngữ Tiếng Hàn các trường ngoại Ngữ TOP đầu: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương… có kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy dễ hiểu. Đã trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

👉 Học 1 kèm 1 giúp gia sư & học viên tương tác với nhau hiệu quả, giáo trình giảng dạy tối ưu hóa cá nhân giúp học viên viên tiếp thu kiến thức dễ hiểu và đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất.

II – LỢI ÍCH HỌC GIA SƯ NGOẠI NGỮ 1 KÈM 1 TẠI NHÀ

• Tiết kiệm thời gian: Không phải mất thời gian đi lại.
  • Học hiệu quả: Giáo án dạy CÁ NHÂN HÓA cho từng học viên, trực tiếp tương tác với gia sư giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Linh hoạt: Bạn tự quyết định lịch học, phù hợp với lịch trình cá nhân.
  • Tương tác cao: Gia sư sẽ giảng dạy một cách chi tiết, tỉ mỉ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, học viên là trọng tâm.
  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết gia sư chuyên ngoại ngữ, đúng chuyên môn, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm vững, hồ sơ của gia sư minh bạch, được gửi trước cho học viên.

==>> Với những lí do trên, gia sư ngoại ngữ dạy kèm tại nhà là lựa chọn phù hợp số 1 với bạn.

III – AI NÊN CHỌN HÌNH THỨC GIA SƯ NGOẠI NGỮ KÈM 1:1

• Học viên là: Sinh viên, học sinh, người đã đi làm đang theo đuổi chương trình ngoại ngữ và muốn nâng cao kiến thức.
  • Học viên là: Sinh viên, học sinh, người đã đi làm có dự định đi du học, xuất khẩu lao động hoặc định cu tại nước ngoài.
  • Học viên là: Các anh, chị đã đi làm muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ để giúp công việc hiệu quả hơn.
  • Học viên cần luyện các chứng chỉ ngoại ngữ cấp tốc và cần sự đảm bảo về chất lượng dạy và học.

Nếu các anh, chị và các bạn học viên muốn mong muốn có một giải pháp học hiệu quả nhanh chóng, thì gia sư kèm tại nhà 1:1 tại nhà hoặc online 1:1 là lựa chọn số 1.

>> Liên hệ với Gia sư Bình Minh ngay hôm nay theo số điện thoại: 096.31.38.511 hoặc 0862.856.500 để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư thích hợp với nhu cầu của bạn!

IV – HỌC PHÍ GIA SƯ NGOẠI NGỮ ONLINE/ TẠI NHÀ

Trên đây là học phí dạy online/ tại nhà tham khảo. Học phí gia sư có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và yêu cầu của gia đình. Mọi chi tiết xin liên hệ 096.31.38.511 hoặc 0862.856.500 để được tư vấn chi tiết hơn.

🔹 Chính sách học thử:

Gia sư Bình Minh sẽ liên hệ và trao đổi thời gian để dạy buổi đầu: Trong đó gia sư là sinh viên sẽ có hai buổi, với Giáo viên là một buổi, để học sinh cũng như phụ huynh đánh giá phương pháp dạy, giáo án, trình độ của gia sư có phù hợp hay không. Cụ thể về 2 buổi học thử như sau:

V – CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH MINH

• Cung cấp gia sư MIỄN PHÍ – ĐÚNG & CHUẨN theo yêu cầu gia đình.
  • Hồ sơ thông tin rõ ràng, xuất trình chứng minh thư & thẻ sinh viên, giáo viên trong buổi đầu dạy.
  • Tìm và đổi gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Gia sư NGHIÊM TÚC trong công việc, bảo đảm đúng thời gian giảng dạy
  • Tận tâm, nhiệt tình vì sự tiến bộ học trò dạy hết bài chứ không hết giờ.
  • Dạy đúng chương trình hoặc đúng yêu cầu từ phía học sinh & gia đình.
  • Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7 trọn đời.

👉 Với 12 năm trong dịch vụ cung cấp gia sư, sở hữu đội ngũ hơn 15.000+ gia sư giỏi, trung tâm gia sư Bình Minh cam kết mang đến dịch vụ gia sư tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sẽ giúp các bạn học viên tiến bộ.

👉 Gọi ngay Hotline: 096.31.38.511 hoặc 0862.856.500 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi vấn đề về học tập của bạn.

CÔNG TY TNHH HTCON VIỆT NAM – TRUNG TÂM BÌNH MINH

🔹 Văn phòng 1: 40 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội